Giới thiệu

Đội ngũ nhân viên của Vải thời trang minh hằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt kim sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng từ các loại sợi thông dụng như PE, POLY, COTTON, TC tới những sản phẩm đặc trưng như vải thấm nhanh, vải co giãn.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, bất cứ đơn hàng lớn hay nhỏ với chú tâm đặc biệt đến chất lượng.

 Mong muốn quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng và luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Công ty chúng tôi xin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với mẫu mã đa dạng luôn thay đổi và giá cả cạnh tranh. Công ty đã thật sự làm hài lòng và tao sự tin tưởng cho những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy Công ty luôn cố gắng để chất lượng hàng hóa được hoàn hảo nhất,nhằm thỏa mãn nhu cầu cao của quý khách.

Chúng tôi luôn chào đón tất cả quý khách hàng đến thăm, làm việc với Công ty chúng tôi và chân thành cảm ơn sự ủng hộ cúa các Quý khách hàng,các đối tác trong thời gian hoạt động đã qua và hướng tới đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm công ty. 

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường:
-  Vải Cotton 100% 2 chiều – 4 chiều
-  Vải Tixi 65/35 4 chiều, 2 chiều
-  Vải PE
-  Vải Visco (dẻo lụa)
-  Vải Polyester
-  Vải Rayron
-  Và rất nhiều sản phẩm dệt kim khác…

 

Liên hệ với chúng tôi:

VẢI THỜI TRANG MINH HẰNG

Địa Chỉ: 221B Phú Thọ Hoà, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú

Điện Thoại: 0938.446.283 - 0931.970.786 (Gặp Hằng) 

Email: vaiminhhang0938446283@gmail.com

Website: vaithoitrangminhhang.com

Đăng ký nhận tin
Hotline tư vấn miễn phí: 0931970786
Zalo
x
Đăng ký để nhận thông tin báo giá!